• Hotline: 0983968988
  • 0

Nguyên Lý Hoạt Động của IQOS

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn nguyên lý hoạt động của IQOS

IQOS là hệ thống sưởi ấm thuốc lá có ba thành phần chính

1. HeatSticks: Điếu thuốc được sản xuất riêng cho IQOS (các nhãn hiệu thuốc phổ biến như Marlboro, Parliament, Heets…) HeatSticks là điếu thuốc độc đáo được sản xuất riêng để sử dụng cho IQOS, không phải để hút thuốc đốt cháy thông thường. HeatSticks được làm từ lá thuốc nghiền nhỏ và tạo thành các tấm lá thuốc, được gọi là lá đúc. Những tấm lá thuốc này sau đó được xếp lại để cho vào trong điếu thuốc

2. IQOS Holder: Là thiết bị hâm nóng điếu thuốc heatstick Tại trung tâm của điếu IQOS (IQOS holder) là các thiết bị điện tử tinh vi cung cấp nhiệt cho các đơn vị thuốc lá được hâm nóng đặc biệt. IQOS hâm nóng thuốc lá vừa đủ để giải phóng hơi có chứa nicotine và hương vị tuyệt vời của thuốc lá mà không cần phải đốt cháy thuốc. IQOS Holder – làm nóng thuốc lá thông qua một lưỡi dao nung nóng được kiểm soát bằng điện tử(Heating Blade). Lưỡi dao này làm nóng thuốc lá với nhiệt độ khoảng 350°C Nó cũng có một cơ chế bảo vệ quá nóng, tự tắt khi cần thiết để đảm cho ra hương vị tốt nhất và để tránh bị cháy. IQOS Holder cung cấp nhiệt cho điếu thuốc của bạn qua Heating Blade trong khoảng 6 phút hoặc 14 lần hút, tùy theo điều kiện nào đến trước.

3. IQOS Charger: Bộ sạc di động cho IQOS Holder: Sau mỗi lần hút IQOS Holder cần phải đuợc sạc. Bộ sạc của IQOS có dung luợng pin lớn đủ để cho người sử dụng trong 1 ngày.