• Hotline: 0983968988
  • 0

Lý do nên chọn Iqos Japan làm quà tặng cho người hút thuốc

Thuốc lá vốn không phải là sản phẩm nên đi trao tặng cho người khác. Tuy nhiên, nếu như bạn trao gửi Iqos Japan – loại thuốc lá điện tử thế hệ mới cho người thường xuyên hút thuốc thì đây là được coi là món quà sang trọng và mang đầy ý nghĩa.

Iqos Japan – món quà có tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ luôn được đánh giá cao khi chọn quà. Với Iqos Japan, tính thẩm mỹ được đáp ứng một cách hoàn hảo. Những nhà sáng chế người Nhật đã rất tinh tế khi sử dụng thiết kế tuy đơn giản mà tinh tế cho các sản phẩm Iqos. Tuy có thể nằm gọn trong lòng bàn tay nhưng nó lại đem đến phong cách thời thượng và văn minh cho người sử dụng – khác hẳn với những gì mà người ta thường thấy ở một người thường xuyên phì phèo điếu thuốc lá truyền thống.

Thể hiện sự quan tâm tới người tặng

Sức khỏe là vốn quý của con người, vậy nên những món quà có ý nghĩa về mặt sức khỏe luôn được đánh giá cao. Hàng năm, số lượng người bị tàn phá sức khỏe do thuốc lá truyền thống tăng lên đáng kể. Và đó cũng chính là lý do mà bạn nên gửi tặng món quà này cho người thường xuyên hút thuốc.

Iqos japan được thiết lập chế độ thông minh khi có thể ngăn ngừa người dùng sử dụng thuốc lá thường xuyên. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có khả năng giảm thiểu tới 95% hóa chất độc hại đi vào cơ thể con người do việc hút thuốc lá truyền thống gây ra. Khi tặng Iqos cho một ai đó cũng là cách mà bạn muốn sức khỏe của họ được đảm bảo hơn, giảm thiểu tối đa các căn bệnh mà thuốc lá mang lại.

Iqos đem lại niềm vui cho nhiều người

Không chỉ bản thân người tặng mà ngay cả người thân của họ cũng “được lợi” khi họ nhận được món quà này. Theo đó, một trong những đặc điểm khiến cho thuốc lá gây ác cảm đối với đông đảo người không hút thuốc là khói của nó cũng có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của họ. Tuy nhiên, với chiếc Iqos Japan hiện đại thì vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để. Bạn bè, người thân của đối tượng thường xuyên hút thuốc sẽ không bị ảnh hưởng bởi chất độc mà khói thuốc gây ra vì Iqos hoàn toàn không nhả khói.

Nhờ lý do trên, Iqos được cho là có thể đem lại niềm vui cho nhiều người, đặc biệt là các thành viên trong gia đình có người thường xuyên hút thuốc. Lúc này, món quà của bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Chỉ với 3 lý do trên đã khiến cho rất nhiều người quyết định chọn Iqos Japan làm món quà ý nghĩa để tặng cho người có thói quen hút thuốc. Nếu như bạn bè, người thân hoặc cấp trên của bạn cũng có thói quen này thì Iqos chính là một sự lựa chọn thông minh mà bạn nên dành cho họ.